GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD

  • จีน GUANGZHOU  BUDGET  PACKAGING  COMPANY  LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน GUANGZHOU  BUDGET  PACKAGING  COMPANY  LTD รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก
แบรนด์ บรรจุภัณฑ์งบประมาณ
ไม่มีพนักงาน 50~100
ยอดขายประจำปี 10000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%

แนะนำ

บรรจุภัณฑ์งบประมาณมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่สามารถแข่งขันได้มากขึ้นด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในบริการ OEM สำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ Budget Packaging จัดหาวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ประหยัดและใช้งานได้จริงสำหรับอุตสาหกรรมและลูกค้าจำนวนมาก ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของตนสามารถแข่งขันในตลาดได้มากขึ้น

 

อุตสาหกรรมการจัดเลี้ยง:ถุงบรรจุภัณฑ์อาหารราคาประหยัดมีวัสดุบรรจุภัณฑ์ป้องกันที่เหมาะสมสำหรับใส่ผักและผลไม้ ผงปรุงรสและผงสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว กาแฟและชา ฯลฯ นอกจากถุงช้อปปิ้ง หลอด ม้วนฟิล์มห่อของเรายังจำหน่ายทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Budget Packaging ได้พัฒนาถุงพลาสติกที่ย่อยสลายได้ หลอดที่ย่อยสลายได้ และภาชนะที่ย่อยสลายได้ ซึ่งมีส่วนทำให้คาร์บอนเป็นกลางและปกป้องโลก

 

อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์:Budget Packaging มีฟิล์มป้องกันที่นอน PVC/PE ฟิล์มโซฟา PVC/PE และถุงที่นอน PE สำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

 

อุตสาหกรรมการผลิต:สายรัดและฟิล์มห่อเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตแบบดั้งเดิมมาโดยตลอดแถบรัดสายรัด PET/PP และฟิล์มห่อ PE ของ Budget Packaging เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าหลายรายต้องการในตลาดทั้งในและต่างประเทศ

 

อุตสาหกรรมการแพทย์:Autoclavable Biohazard Bag เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์หลักของ Budget Packaging ในอุตสาหกรรมการแพทย์ในระหว่างการแพร่ระบาด ถุงปลอดเชื้อที่ฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำอัตโนมัติที่เราผลิตได้ถูกนำมาใช้โดยโรงพยาบาลและองค์กรทางการแพทย์ขยะทางการแพทย์ถูกทิ้งในถุงปลอดเชื้อที่ฆ่าเชื้อด้วยหม้อนึ่งฆ่าเชื้อของเราหลังจากการฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูงและความดันสูง การแพร่กระจายของไวรัสก็ถูกปิดกั้นอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ขายปลีก:ถุงผ้าไม่ทอของ Budget Packaging เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับแบรนด์ค้าปลีกหลายแบรนด์คุณลักษณะของความงาม ต้นทุนต่ำ และการรีไซเคิลเป็นสิ่งที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้

บริการ

กวางโจว Nanfang พลาสติก products Co.,Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ PVC film

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีไอเดียใหม่ๆ เกี่ยวกับสินค้าบางประเภท เพียงแจ้งให้เราทราบ เราจัดให้ตามการออกแบบผลิตภัณฑ์ของคุณ
สำหรับลูกค้าท่านใดที่ส่งตัวอย่างสินค้าบางรายการมาให้เรา
สำหรับลูกค้าทุกคน เราจะเลือกวัสดุที่เหมาะสมที่สุด และวัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของพวกเขา!

เราคือผู้ผลิต โรงงาน;ดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการผลิตจำนวนมาก!

การสนับสนุนทางเทคนิค:
ผลิตภัณฑ์พีวีซีส่วนใหญ่ของเราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและเครื่องผลิตทั้งหมดติดตั้งระบบขั้นสูง พนักงานของเราทุกคนมีประสบการณ์และมีทักษะ!
จึงรับประกันคุณภาพและความปลอดภัย!

บริการหลังการขาย
ทีมงานและทีมขายของเราสามารถรับประกันความรวดเร็วและประสิทธิภาพสูงหลังการขาย sen/ice สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราที่ขายให้กับทุกที่ทั่วโลก
ดังนั้นหากมีคำถามใด ๆ เพียงติดต่อเราได้ตลอดเวลาตามความสะดวกของคุณ!

การขนส่ง!บริการ DHL Cosco group, China Shipping.FedEx เป็นพันธมิตรที่ดีของเรา ซึ่งสามารถรับประกันการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยถึงมือลูกค้า

ทีมงานของเรา

สนับสนุนการขาย:
ยินดีต้อนรับคำถามจากทั่วทุกมุมโลก!เราต้องการส่งใบเสนอราคาที่ดีที่สุดของเราตามความต้องการของคุณ

 

 

บริการด้านเทคนิค:
ทีมงานด้านเทคนิคของ Budget Packaging มีประสบการณ์มากในการผลิตฟิล์มพีวีซี เพื่อผลิตคุณภาพที่ดีขึ้น

ควบคุมคุณภาพ:
ด้วยวิธีการตรวจสอบที่ครอบคลุมของเรา การควบคุมคุณภาพคุณภาพของวัตถุดิบ QAteam ที่มีประสบการณ์ของเราจะสามารถควบคุมคุณภาพได้ไม่ว่าในระหว่างการผลิตหรือก่อนการจัดส่งเพื่อรับประกันว่าลูกค้าของเราจะได้รับแต่คุณภาพเท่านั้น แต่จะไม่เกิดปัญหา

กำหนดการผลิต:
อาศัยการจัดการ ERR ของเราและรูปแบบการผลิตที่ยืดหยุ่นอย่างรวดเร็ว เราจึงสามารถควบคุมการผลิตของเราได้
สินค้า 20 ตันในหนึ่งวัน ในกรณีที่มีความต้องการเร่งด่วน หน่วยผลิตฉุกเฉินของเราจะรับประกันว่าธุรกิจของคุณจะปราศจากปัญหา

ฝากข้อความ