• GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD
  Ahmad จากอียิปต์
  เป็นความร่วมมือที่น่ายินดี บริการดี ราคาสมเหตุสมผล และที่สำคัญคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยังดีมากอีกด้วย
 • GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD
  Hasan Prasetyo จากอินโดนีเซีย
  เยี่ยมมาก ขอบคุณผู้ขาย! สินค้าจะได้รับเร็วๆนี้ คุณภาพดีมาก จะสนับสนุนคุณเสมอ!
 • GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD
  Nooreddin จาก UAE
  ผู้ขายที่กระตือรือร้นรอคอยความร่วมมือครั้งต่อไป คุณภาพดีมากและบรรจุภัณฑ์อย่างระมัดระวัง จากความคาดหวังของฉัน หวังว่าธุรกิจของผู้ขายจะดีขึ้นเรื่อยๆ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nick Yang
หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 18689416817
วอทส์แอพพ์ : +8618689416817

พีวีซีแผ่นโปร่งตัดตามขนาด แพ็คกล่องหมอนในหลายสี

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ Budget Packaging
Model Number NF

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สกายเป: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
บริการรับรอง ตัด, ปั้น ความกว้าง 500ซม.-2500ซม
ความหนา 0.02มม.-0.25มม วัสดุ PVC
การใช้งาน บรรจุภัณฑ์/การพิมพ์/การตกแต่ง สี โปร่งใส ขาว ดำ แดง น้ำเงิน เขียว ฯลฯ
การใช้ กล่องหม้อหมอน พื้นที่ มันวาว/ด้าน
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

แผ่นโปร่ง PVC ของเราเหมาะสําหรับการใช้งานมากมาย รวมถึงการบรรจุ, การพิมพ์ และการตกแต่งไม่ว่าคุณต้องการที่จะบรรจุสินค้าอย่างมั่นคง หรือสร้างกราฟิกที่ดึงดูดสายตานอกจากนี้ มันสามารถตัดหรือปรับรูปได้ง่ายตามความต้องการของคุณ ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นสําหรับทุกประเภทของโครงการ

ด้วยผลิตภัณฑ์แผ่นโปร่ง PVC ของเรา คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะได้รับวัสดุที่มีคุณภาพสูง ที่ได้รับการทดสอบและรับรองอย่างเข้มงวดดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่ามันตรงกับมาตรฐานความปลอดภัยและการทํางานที่สูงที่สุดนอกจากนี้ เราทํางานกับผู้จําหน่ายม้วนหนัง PVC ที่เชื่อถือได้ เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราถูกทําจากวัสดุดิบที่ดีที่สุดที่มีอยู่

เมื่อมันมาถึงการบรรจุแผ่นพลาสติก โฟมม้วน ผนังโปร่ง PVC ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดดังนั้นผลิตภัณฑ์ของคุณจะคุ้มครองได้ดี และเห็นได้ชัดต่อลูกค้าไม่ว่าคุณจะบรรจุอาหาร อิเล็กทรอนิกส์ หรือสินค้าอื่นๆ กระดาษเหล่านี้สามารถทํางานได้

ในบริษัทของเรา เราภูมิใจกับการให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการลูกค้าที่ดีที่สุด เรายินดีเสมอที่จะช่วยคุณหาวัสดุที่สมบูรณ์แบบและบริการตัดและพิมพ์ของเราทําให้คุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการสําหรับโครงการของคุณแล้วทําไมต้องรอ? ติดต่อเราในวันนี้ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แผ่นโปร่ง PVC ของเราและวิธีที่พวกเขาสามารถมีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ

 

การใช้งาน:

แพคเกจ PVC กระดาษโปร่งงบประมาณ เป็นทางเลือกที่ดีสําหรับใครก็ตามที่ต้องการป้องกันหมอนของพวกเขาจากฝุ่นและน้ํามันที่ไหลซึ่งหมายความว่า มันจะไม่ติดกับหมอนของคุณ หรือทําให้มันไม่สบายใจในการนอนนอกจากนี้แผ่นพีวีซีของเราก็สะอาดและบํารุงรักษาได้ง่าย ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ใช้ได้สําหรับครัวเรือนที่ยุ่งยาก

กระดาษโปร่ง PVC ของเราก็มีความยืดหยุ่นมาก และสามารถใช้ได้ในหลายๆ การใช้งานอีก เช่น ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสําหรับการใช้เป็นกระดาษม้วนสําหรับหมอนทําให้สะดวกในการขนส่งและเก็บหมอนของคุณ.สิ่งนี้เป็นประโยชน์โดยเฉพาะสําหรับคนที่เคลื่อนย้ายบ่อย ๆ หรือมีพื้นที่เก็บของจํากัด

กระดาษโปร่ง PVC ของเรายังมีให้เลือกในหลายขนาด และสามารถตัดหรือปั้นได้ง่าย ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณนั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา สําหรับการใช้งานที่หลากหลายจากการปกป้องหมอนของคุณไปยังการสร้างคําตอบการบรรจุสินค้าที่กําหนดเอง

โดยสรุป หากคุณกําลังมองหาแผ่นโปร่ง PVC คุณภาพสูง ที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้เป็นตัวป้องกันหมอน หมอนครอบ หรือสําหรับการใช้งานอื่นๆแล้วมองไม่ไกลกว่า Budget Packagingรุ่น NF ของเราถูกผลิตในประเทศจีน และกันความชื้น ไม่ติด และสะอาดและบํารุงรักษาง่าย ด้วยบริการตัดและพิมพ์ของเราคุณสามารถปรับปรุงสินค้าของเราได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณแล้วทําไมต้องรอ สั่งแผ่น PVC Transparent จาก Budget Packaging วันนี้!

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet จะถูกบรรจุอย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบจะห่อในผ้าปลาป้องกัน และวางในกล่องกระดาษแข็งแรงกล่องจะติดป้ายชัดเจนด้วยชื่อสินค้าและข้อมูลอื่น ๆ ที่จําเป็น

การขนส่ง

เรานําเสนอหลากหลายตัวเลือกการจัดส่งเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ทุกคําสั่งจะถูกดําเนินการและส่งภายใน 1-2 วันทําการระยะเวลาในการจัดส่งจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสถานที่และวิธีการจัดส่งที่คุณเลือกกรุณาสังเกตว่าค่าบริการขนส่งเพิ่มเติมอาจใช้สําหรับการขนส่งที่รวดเร็วหรือการขนส่งไปยังสถานที่ห่างไกล

 

FAQ:

ถาม: แพคเกจประหยัด PVC Transparent Sheet คืออะไร?

ตอบ: แพคเกจงบประมาณ PVC Transparent Sheet เป็นแผ่นพลาสติกที่มีคุณภาพสูงและใสที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานต่างๆ เช่น แพคเกจ การพิมพ์ และป้าย

Q: ความหนาของแผ่น PVC Transparent คืออะไร?

ตอบ: แผ่น PVC หน้าโปร่ง Packaging Budget มีความหนา 0.2 มิลลิเมตร

Q: กระดาษโปร่ง PVC สามารถตัดและออกรูปร่างได้ง่ายหรือไม่?

ตอบ: ใช่ แพคเกจงบประมาณ PVC Transparent Sheet สามารถตัดและออกรูปร่างตามขนาดและรูปร่างที่คุณต้องการได้ง่าย โดยใช้เล็บคมหรือมีดช่าง

ถาม: กระดาษโปร่ง PVC ใช้กับสินค้าอาหารได้ปลอดภัยไหม?

ตอบ: ใช่ แพคเกจงบประมาณ PVC Transparent Sheet ผลิตจากวัสดุประเภทอาหารและปลอดภัยในการใช้กับสินค้าอาหาร

Q: พัสดุบรรจุราคาถูก PVC Transparent Sheet ผลิตอยู่ที่ไหน?

ตอบ: แผ่น PVC หน้าโปร่งสําหรับบรรจุภัณฑ์งบประมาณถูกผลิตในจีน

แนะนำผลิตภัณฑ์