• GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD
  Ahmad จากอียิปต์
  เป็นความร่วมมือที่น่ายินดี บริการดี ราคาสมเหตุสมผล และที่สำคัญคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยังดีมากอีกด้วย
 • GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD
  Hasan Prasetyo จากอินโดนีเซีย
  เยี่ยมมาก ขอบคุณผู้ขาย! สินค้าจะได้รับเร็วๆนี้ คุณภาพดีมาก จะสนับสนุนคุณเสมอ!
 • GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD
  Nooreddin จาก UAE
  ผู้ขายที่กระตือรือร้นรอคอยความร่วมมือครั้งต่อไป คุณภาพดีมากและบรรจุภัณฑ์อย่างระมัดระวัง จากความคาดหวังของฉัน หวังว่าธุรกิจของผู้ขายจะดีขึ้นเรื่อยๆ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nick Yang
หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 18689416817
วอทส์แอพพ์ : +8618689416817

ผนัง PVC กันความชื้นโปร่งสําหรับการตัด การพิมพ์ กล่องหนังกระจ่าง รับรอง ISO

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ Budget Packaging
Model Number NF

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สกายเป: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ใบรับรอง ISO, เอสจีเอ ฯลฯ บริการรับรอง ตัด, ปั้น
ความกว้าง 500ซม.-2500ซม ลักษณะ ป้องกันความชื้น
สี โปร่งใส ขาว ดำ แดง น้ำเงิน เขียว ฯลฯ ความหนา 0.02มม.-0.25มม
การใช้งาน บรรจุภัณฑ์/การพิมพ์/การตกแต่ง พื้นที่ มันวาว/ด้าน
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ไม่ว่าคุณกําลังมองหาผู้จําหน่ายม้วนหนัง PVC สําหรับธุรกิจของคุณ หรือต้องการม้วนหนังพลาสติกพิมพ์ผสมผสานสําหรับความต้องการส่วนตัวของคุณผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet ของเราเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายและหลากหลาย ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย

ผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet ของเรามีความหนาหลายแบบ ตั้งแต่ 0.02 มิลลิเมตร ถึง 0.25 มิลลิเมตร และความกว้าง 500 ซม. ถึง 2500 ซม.จากการบรรจุอาหาร ไปยังการพิมพ์ตกแต่ง และอื่นๆผลิตภัณฑ์ของเรายังมีให้เลือกทั้งสีใสและสีสัน ให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อมันมาถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

หนึ่งในลักษณะสําคัญของผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet ของเราคือการออกแบบที่กันความชื้น ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในอุปกรณ์บรรจุที่ความชื้นอาจเป็นปัญหาเช่นในอุตสาหกรรมอาหารผลิตภัณฑ์ของเรายังทนต่อการฉีกและเจาะ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณถูกคุ้มครองระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษา

นอกจากการใช้งานจริงแล้ว ผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet ของเราก็เหมาะสําหรับการใช้งานตกแต่งด้วยไม่ว่าคุณกําลังมองหาที่จะสร้างเครื่องหมายประกอบหน้าต่างที่กําหนดเอง หรือต้องการวัสดุสําหรับโครงการศิลปะต่อไปของคุณ, ผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet ของเราเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ. มันง่ายในการตัด, รูปแบบ, และการควบคุม, ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการใช้งานที่สร้างสรรค์มากมาย.

โดยรวมแล้ว หากคุณกําลังมองหาผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet ที่มีคุณภาพสูง ที่มีความยืดหยุ่น ทนทาน และกันความชื้น ไม่ต้องมองไปไกลกว่าผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet ของเราไม่ว่าคุณต้องการมันสําหรับการบรรจุ, การพิมพ์, หรือการตกแต่ง, ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นคําตอบที่สมบูรณ์แบบ.ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ lamination หนัง PVC ของเราและวิธีการที่พวกเขาสามารถได้รับประโยชน์จากธุรกิจหรือความต้องการส่วนตัวของคุณ.

 

การใช้งาน:

ด้วยคุณสมบัติที่กันความชื้น คุณสามารถไว้วางใจว่าแผ่นโปร่ง PVC ของเรา จะรักษาผลิตภัณฑ์ของคุณปลอดภัยและแห้งรูปแบบ NF ของเราให้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ระหว่างความทนทานและความยืดหยุ่น.

หนึ่งในข้อดีที่ยิ่งใหญ่ของแผ่นโปร่ง PVC ของเราคือมันไม่ติดกัน ทําให้มันง่ายต่อการทํางานและการจัดการคุณมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงกับมาตรฐานคุณภาพสูงสุด.

ไม่ว่าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก หรือผู้ผลิตขนาดใหญ่ กระดาษโปร่ง PVC ของเราแน่นอนว่าจะตอบสนองความต้องการของคุณหรือใช้ในโครงการพิมพ์และตกแต่ง.

ในฐานะหนึ่งของผู้จําหน่ายม้วนหนัง PVC ที่ดีที่สุดในตลาด Budget Packaging มุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณต้องการผู้จําหน่ายม้วนหนัง PVC สําหรับธุรกิจของคุณหรือสําหรับการใช้ส่วนตัวติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา และจัดทําการสั่งซื้อสําหรับแผ่นโปร่ง PVC ของเรา

หนังโปร่ง PVC ของเราก็เหมาะสําหรับการเคลือบหนัง PVC ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีความคุ้มกันเพิ่มเติม และมีลักษณะเป็นมืออาชีพสั่งแผ่น PVC Transparent Sheet ของคุณจาก Budget Packaging วันนี้และนําบรรจุของของคุณ, การพิมพ์และโครงการตกแต่ง

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

ผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet จะถูกบรรจุไว้ในกล่องกระดาษกระดาษที่แข็งแรง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะมาถึงโดยไม่เสียหายกระดาษจะม้วนและวางภายในกล่องด้วยการปกป้อง padding เพื่อป้องกันมันจากการ scratched หรือบิดระหว่างการจัดส่ง.

การขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ PVC Transparent Sheet จะถูกส่งผ่านบริการส่งสินค้าที่มีชื่อเสียงเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งจะทันเวลาแพ็คเกจจะติดตามและประกันค่าสินค้าให้เต็ม เพื่อให้ลูกค้ามีความสงบ. เวลาการจัดส่งอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสถานที่ของลูกค้า แต่เราจะให้หมายเลขการติดตามเพื่อลูกค้าสามารถติดตามความก้าวหน้าของการจัดส่งของพวกเขา

 

FAQ:

ความหนาของแผ่นโปร่ง PVC Packaging Budget คืออะไร?

หนังโปร่ง PVC จาก Budget Packaging มีความหนา 0.2 มิลลิเมตร

2.

กระดาษโปร่ง PVC นี้สามารถใช้ได้สําหรับการใช้งานภายนอก?

ใช่ กระดาษโปร่ง PVC Packaging Budget เหมาะสําหรับการใช้งานภายนอก เนื่องจากมันทนต่อสภาพอากาศและทนทาน

3.

ความกว้างสูงสุดของแผ่นโปร่ง PVC Packaging Budget คือเท่าไหร่?

ความกว้างสูงสุดของแผ่นโปร่ง PVC จากบรรจุภัณฑ์งบประมาณคือ 1.5 เมตร

4.

กระดาษ PVC หน้าใสของบรรจุภัณฑ์ประหยัดมีแผ่นป้องกันไหม?

เปล่า กระดาษโปร่งจาก PVC จาก Budget Packaging ไม่ได้มีแผ่นป้องกันอยู่บนมัน

5.

กระดาษโปร่ง PVC ของ Packaging Budget เหมาะสําหรับการพิมพ์ไหม?

ใช่ กระดาษโปร่ง PVC จาก Budget Packaging เหมาะสําหรับการพิมพ์ และสามารถใช้ได้สําหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การโฆษณา, การบรรจุ, และอื่น ๆ อีกมากมาย

แนะนำผลิตภัณฑ์